Trường MN Đồng Sơn với "Ngày Hội đến trường của Bé" năm học 2022-2023

Trong không khí của toàn Đảng, toàn quân và toàn dân ta đang sôi nổi thi đua lập thành tích chào mừng kỉ niệm 77 năm Cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh 02 tháng 9. Ngày 05 tháng 9 hàng triệu các thế hệ GV, SV, HS trên cả nước lại cùng nhau phấn khởi bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới. Mùa hè đã khép lại, năm học 2022 - 2023 đã thật sự bắt đầu. Ngành giáo dục trong cả nước nô nức đón chào năm học mới sau 3 năm chiến đấu dịch Covid - 19. Hòa chung trong không khí vui tươi của ngày khai trường, ngày hội “toàn dân đưa trẻ đến trường”  Hôm nay cô và trò trường mầm non Đồng Sơn long trọng tổ chức “Ngày Hội đến trường của Bé” Năm học 2022-2023.

Các tiết mục Văn nghệ chào mừng

Cô giáo Nguyễn Thị Nga - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu nhân ngày Khai giảng

Quà tặng tiếp sức đến trường cho các bé có hoàn cảnh khó khăn

Các đ/c  đại diện lãnh đạo địa phương đến dự và tặng hoa nhân ngày khai trường