• Tin tức
 • Tin tức nhà trường
 • A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

  TRƯỜNG MN ĐỒNG SƠN TỔ CHỨC CHO TRẺ 5-6T THAM QUAN TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 1 ĐỒNG SƠN

  Với mục đích giúp các con làm quen dần với môi trường học tập mới, mở rộng vốn hiểu biết về trường Tiểu học, mong muốn giúp cho các con mạnh dạn tự tin bước vào lớp 1. 

  Thực hiện Công văn số 76/PGDĐT ngày 08 tháng 02 năm 2022 của Phòng GD&ĐT Đồng Hới về việc tăng cường hỗ trợ trẻ trong giai đoạn chuyển tiếp từ mầm non lên tiểu học trong cơ sở giáo dục mầm non. Với mục đích giúp các con làm quen dần với môi trường học tập mới, mở rộng vốn hiểu biết về trường Tiểu học, mong muốn giúp cho các con mạnh dạn tự tin bước vào lớp 1. Sáng nay 16/5/2022, trường MN Đồng Sơn tổ chức cho các bé 5 tuổi tham quan Trường Tiểu học số 1 Đồng Sơn trong niềm vui háo hức của cô và trò. Mở đầu là tiết mục giao lưu văn nghệ, sau đó, thầy Tổng phụ trách giới thiệu về trường, tiếp đến đại diện cháu 5 tuổi phát biểu cảm nghĩ khi được tham quan ngôi trường mới, các em được các anh chị lớp một tặng quà lưu niệm. Cuối cùng các em được tham quan lớp học, phòng chức năng, bể bơi, khu vui chơi,.. 

  Chuyến tham quan thật ý nghĩa các con vô cùng thích thú. Qua quan sát, suy luận, trẻ thấy được sự khác nhau giữa việc học của lớp Một với lớp Mầm non để trẻ có tâm thế sẵn sàng cho việc chuẩn bị chuyển lên cấp học mới trong thời gian sắp tới.

  Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động.

   

  Thay mặt tập thể CB, GV, NV và 103 học sinh Khối Mẫu giáo Lớn Trường MN Đồng Sơn, xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện, đón tiếp chu đáo, nhiệt tình của Ban giám hiệu và các thầy, cô giáo Trường Tiểu học số 1 Đồng Sơn.


  Tác giả: BBT -Trường MN Đồng Sơn
  Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
  Click để đánh giá bài viết