TRƯỜNG MN ĐỒNG SƠN CHUẨN BỊ CÁC ĐIỀU KIỆN ĐỂ ĐÓN TRẺ 5 - 6T TRỞ LẠI TRƯỜNG HỌC

Tập thể CB, GV, NV trường MN Đồng Sơn tham gia công tác tổng vệ sinh phong quang trường lớp trong niềm vui chào đón trẻ 5-6T trở lại trường học .

Thực hiện Công văn số 419/UBND-GDĐT ngày 25/3/2022 của UBND thành phố Đồng Hới về tổ chức dạy học “Thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch COVID-19”.

Từ ngày 28/3/2022 tổ chức dạy học cho đối tượng học sinh 5-6 tuổi để đảm bảo hoàn thành chương trình giáo dục mầm non cho trẻ 5 tuổi trên tinh thần tự nguyện của phụ huynh; có tổ chức bán trú và đảm bảo an toàn công tác phòng, chống dịch COVID-19.

Tập thể CB, GV, NV trường MN Đồng Sơn tham gia công tác tổng vệ sinh phong quang trường lớp chuẩn bị các điều kiện tốt nhất nhằm đảm bảo an toàn cho trẻ 5-6T trở lại trường học. Trang bị đầy đủ các dung dịch khử khuẩn, bố trí đón và trả trẻ tại cổng trường.  Các đồ dùng, đồ chơi trang thiết bị bán trú đã được giáo viên, nhân viên rửa sát khuẩn, trụng nước sôi cẩn thận. Thực hiện tốt thông điệp 5K của Bộ y tế. Tăng cường công tác đảm bảo phòng chống dịch bệnh, tuyệt đối không chủ quan, lơ là, tùy tiện trong việc tổ chức các hoạt động tập trung làm lây lan dịch bệnh trong nhà trường.

Tất cả đã sẵn sàng để chào đón các bé 5 tuổi đến trường! Quý bậc phụ huynh và các bé hãy yên tâm đến trường cùng các cô và cùng nhau thực hiện thông điệp 5K của Bộ y tế.

Tác giả: BBT -Trường MN Đồng Sơn