• Tin tức
 • Tin tức nhà trường
 • A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

  LỄ TỔNG KẾT - CHIA TAY TRẺ 5 TUỔI TRƯỜNG MN ĐỒNG SƠN

  Cứ mỗi độ hè về, sắc hoa phượng lại nở đỏ rực cả sân trường, tiếng ve kêu râm ran báo hiệu một năm học kết thúc. Đây cũng là lúc mà cô và các cháu trường Mầm non Đồng Sơn cùng điểm lại những nổ lực phấn đấu và kết quả đạt được trong năm học 2021-2022.

   

  Hôm nay, ngày 26 tháng 5 năm 2022, trường Mầm non Đồng Sơn tổ chức lễ tổng kết năm học 2021-2022 và cũng là buổi lễ chia tay trẻ năm tuổi.

  Đến dự Lễ Tổng kết - Chia tay trẻ 5T có sự góp mặt của Ban ĐDCMTE trường.

  Năm học 2021-2022 là năm học đặc biệt với diễn biến dịch Covid-19 phức tạp, song bằng nổ lực và cố gắng của tập thể sư phạm nhà trường đã hoàn tốt các nhiệm vụ, chỉ tiêu đề ra và đạt được kết quả đáng khích lệ. Trong năm học này nhà trường rất vinh dự tham gia hội thi “Giáo viên dạy giỏi” cấp thành phố trong đó có một giải Nhất và một cô giáo đạt giáo viên giỏi. 01 giáo viên tham gia “Giáo viên dạy giỏi” cấp tỉnh đạt giải.

  Hôm nay, trường MN Đồng Sơn tổ chức Lễ ra trường dành cho các cháu Khối Lớn là dịp để ôn lại một thời gian dài các cháu học tại trường. Và qua Lễ ra trường hôm nay, nhà trường chính thức cấp giấy chứng nhận cho tất cả các cháu đã nổ lực rèn luyện và học tập để hoàn thành chương trình học Mầm non. Mở đầu là những tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc của cô và các cháu ở các khối.

  Trong không khí vô cùng xúc động với bài phát biểu cô giáo - Hiệu trưởng Nguyễn Thị Nga dành cho các con, phát biểu của Ban ĐDCMT những lời phát biểu của các bé 5T rất nhiều cảm xúc.

  Cuối cùng là phần phát quà tặng Hội Khuyến học phát tặng quà cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập và phần trao quà cho các cháu có thành tích xuất sắc trong năm học

  Lễ tổng kết - chia tay trẻ 5T đã để lại rất nhiều cảm xúc của cô và trò. Chúc các em có kỳ nghỉ hè vui vẻ, các em 5T bước vào lớp 1 chăm ngoan học giỏi, nghe lời ông bà, ba mẹ, thầy cô.

   


  Tác giả: BBT -Trường MN Đồng Sơn
  Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
  Click để đánh giá bài viết