• Hoạt động
  • Hoạt động nhà trường
  • Công khai khoản mục tài chính ngân sách
  • A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

“BÉ VỚI NGÀY HỘI THỂ THAO” TRƯỜNG MẦM NON ĐỒNG SƠN

"Ngày Hội thể thao" là cơ hội để trẻ được rèn luyện thể chất, tinh thần bằng sự vận động, giúp trẻ nâng cao sức khỏe, phát triển thể lực, các tố chất nhanh, mạnh, bền, khéo; tăng cường tính độc lập, tính tổ chức kỷ luật, tinh thần tập thể và khả năng sáng tạo, tự chủ, mạnh dạn, tự tin, tích cực; rèn luyện kỷ năng phối hợp các vận động và cùng nhau trong hoạt động tập thể.

Sáng nay, ngày 20/5/2022 trường Mầm non Đồng Sơn tổ chức hoạt động “Bé với ngày hội thể thao” nhằm tạo cơ hội cho trẻ ở các độ tuổi được giao lưu các trò chơi vận động với các bạn trong cùng độ tuổi.

Thông qua ngày hội, trẻ được rèn luyện thể chất, tinh thần bằng sự vận động, giúp trẻ nâng cao sức khỏe, phát triển thể lực, các tố chất nhanh, mạnh, bền, khéo; tăng cường tính độc lập, tính tổ chức kỷ luật, tinh thần tập thể và khả năng sáng tạo, tự chủ, mạnh dạn, tự tin, tích cực; rèn luyện kỷ năng phối hợp các vận động và cùng nhau trong hoạt động tập thể.

Mở đầu với màn đồng diễn của tất cả 206 trẻ Mẫu giáo. Các bé tự tin biểu diễn bài tập cùng cô một cách nhịp nhàng.

Cảnh đồng diễn thể dục của các bé

Sau màn đồng diễn là trò chơi tập thể đươc tất cả các bé hưởng ứng tích cực.

Phần chính của ngày Hội thể thao là phần giao lưu trò chơi vận động giữa các lớp trong cùng độ tuổi.

Trò chơi nhảy bao bố của các bé Khối Lớn

Trò chơi kéo co các bé Khối Nhỡ

Trò chơi bò Ziczac của các bé Khối Bé

Trò chơi xếp hình của lớp Nhà trẻ

Các trò chơi được diễn ra một cách sôi nổi, hào hứng, trên tinh thần đoàn kết thi đua dành chiến thắng.

Kết thúc phần giao lưu các trò chơi đã có kết quả thật xứng đáng:

Tác giả: PHT - Trần Thị Phương Lan