• Hoạt động
  • Hoạt động nhà trường

Thương yêu và chia sẽ

Hoạn nạn có nhau, động viên nhau vượt qua khó khăn là truyền thống quí báu của người dân Việt Nam

Có đi đến nơi, tận mắt chứng kiến cảnh ngập lụt giữa thành phố Đồng Hới trong những ngày mưa lũ thì mới có thể cảm nhận được sự thiệt hại nặng nề, nước dâng cao, ngập hết tài sản, đồ dùng, đồ chơi trong phòng cũng như ngoài sân trường.

Đồ dùng, đồ chơi bồng bềnh trong nước, bùn đất, rác chất chồng lên nhau... bắt đầu từ đâu? Quả là một điều rất khó đối với cô và trò trường MN Phú Hải.

Đồng cảm với MN Phú Hải trong trận lũ lụt lịch sử tại thành phố Đồng Hới vừa qua. Với sự thương yêu, chia sẽ, cảm thông của CB,GV,NV và phụ huynh học sinh trường MN Đồng Sơn đã hỗ trợ đồ dùng - đồ chơi cho các bé lớp 24-36 tháng.

Sáng ngày 02/11/2020, BGH nhà trường đã thay mặt CB,GV,NV, phụ huynh đến thăm và tặng quà. Món quà tuy ít nhưng chứa đựng đầy tình yêu thương và ý nghĩa nhân văn. Mong cô và trò trường MN Phú Hải sớm vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Tác giả: Trần Thị Phương Lan - PHT trường MN Đồng Sơn
    Nguồn:mndongson.donghoi.edu.vn Copy link